0919 940 838

Hồ Phú Ninh Đà Nẵng- nơi cho bạn bắt trọn khoảnh khắc yên bình

Hồ Phú Ninh có gì chơi để lập hội khám phá nhỉ

Đến với Quảng Nam, Đà Nẵng thì bạn đừng quên ghé hồ Phú Ninh Đà Nẵng nhé. Sở hữu một không gian tuyệt đẹp với hồ nước mênh mông và màu xanh ngắt của cây rừng. Đây là địa điểm bạn nên đến trong chuyến du lịch của mình.

Hồ Phú Ninh thuộc huyện Núi Thành và Phú Ninh tỉnh Quảng Nam. Muốn đến đây thì phải đi ngang qua đường với một bên là núi và một bên là vực. Rồi hiện ra là khoảng mênh mông xanh biếc của hồ nước, của bầu trời, của rừng cây xanh ngút ngàn.

Đến với hồ nước này, bạn sẽ thấy ấn tượng bởi không gian sơn thủy rộng lớn. Nếu bạn hỏi hồ Phú Ninh có gì chơi thì không gian thôi đã đủ làm bạn hài lòng. Tất cả tạo nên bức tranh hài hòa, đẹp mắt. Được bao quanh bởi núi rừng nên hồ nước mặc cho mình vẻ bình dị, hiền hòa như chính con người nơi đây. Đặc biệt, hồ nước ở đây xanh ngắt như tấm gương phản chiếu hình ảnh của mây trời, núi rừng. Tạo nên không gian tựa như rộng ra gấp đôi. Tăng vẻ đẹp hùng vĩ của đại ngàn.

>> Tham khảo bảng giá vé tham quan Đà Nẵng 2019 mới cập nhật.

Bao trùm không gian hồ là một màu xanh của cây rừng. Diện tích rừng tầm 24000ha. Cắm trại ở hồ Phú Ninh cũng rất lý tưởng. Với hệ thống cây rừng đã đưa đến cho hồ khoảng không gian trong lành.

Khu rừng này còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật. Trong đó có những loài động vật quý hiếm. Tại đây có  80 loài chim sinh sống. Tới đây, bạn sẽ lắng nghe tiếng chim vang vọng trong tán cây. Xen kẽ với tiếng gọi đàn của nhiều loài động vật như gấu, khỉ…

Hồ Phú Ninh còn là bể chứa đầy thủy sản. Đặc biệt, sinh thái và phong cảnh nơi đây được mệnh danh là “chảo nước” với bức tranh sơn thủy làm mê lòng người. Trên mặt hồ Phú Ninh  Đà Nẵng, có 30 đảo lớn nhỏ mà trước đó là  ngọn núi, đổi nhỏ. Trải qua thời gian đã chìm trong biển nước.Những hòn đảo này được đặt tên thú vị như đảo Rùa, đảo Khỉ, đảo Su…

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội xả hơi cuối tuần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nơi đây, mang lại chốn bình yên và thanh tĩnh cho mọi người.

>> Tham khảo những đặc sản Đà Nẵng làm quà này nhé.

Đừng lo lắng rằng hồ Phú Ninh có gì chơi. Nếu khám phá thiên nhiên thì hãy đi thuyền trên hồ nước, ghé  đảo nhỏ, mỏ nước khoáng nóng, đập nước…

Còn nếu bạn muốn sở hữu hành trình nghỉ ngơi thì hãy ghé những túp lều nhỏ xinh xắn nằm cạnh hồ nước nhé. Nằm dài trong lều, nghe tiếng chim và tận hưởng không khí trong lành. Chắc hẳn khiến bạn thích thú. Cắm trại ở hồ Phú Ninh là trải nghiệm cũng khá tuyệt đấy.

Bạn cũng có thể thong thả buông cần câu. Trải nghiệm thú vui có thành quả đem về này nhé. Hay đốt lửa bên cạnh đây và nướng cả cũng rất thú vị phải không nào.

Hồ Phú Ninh Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn có không gian, yên bình, thanh tĩnh nhất định phải đến đây rồi. Đà Nẵng, Quảng Nam còn khá nhiều điểm đến nữa. Đừng chần chờ mà đến ngay nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *