0919 940 838

Nếu lỡ yêu Đà Lạt rồi thì đừng bao giờ bỏ qua hồ Vô Cực Đà Lạt nhé

Nếu như bạn đã lỡ yêu Đà Lạt và có “tình” với mảnh đất này thì không thể không phát hiện ra Hồ Vô Cực Đà Lạt. Đây là một trong những điểm du lịch mới toanh của thành phố này. Và nếu như bạn đang tin vào lời nguyền “cứ đi Đà Lạt là chia tay”. Thì bây giờ hãy quên chuyện đó đi. Hồ Vô Cực không chỉ là nơi check in mà còn là nơi tình yêu bắt đầu nữa đấy. Cùng tìm hiểu địa điểm này nào.

Check in hồ vô cực ở Đà Lạt thôi nào

Hồ Vô Cực ở Đà Lạt nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng chừng 15km. Được bao bọc bởi hàng thông xanh ngát. Hồ Vô Cực nằm trong khu vực đường hầm đất sé, khu du lịch Đà Lạt Star, hồ Tuyền Lâm, phường 4, Đà Lạt. Đây là khu tiểu cảnh đẹp mắt, được bao bọc bởi rừng thông xanh ngát. Điều này đã tạo nên không khí mát mẻ, trong lành quanh năm. Thích hợp để mọi người có thể đến thăm quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

>> Cập nhật bảng giá vé tham quan Đà Lạt 2019 tại đây nhé.

Điểm ấn tượng nhất khi bạn đến Hồ Vô Cực Đà Lạt đó chính là 2 bức tượng khổng lồ. Tượng này hướng mặt và được đặt ở giữa hồ nước trên ngọn đồi. Hai bức tượng được đặt giữa hồ như gợi nhớ lại câu chuyện tình yêu bất tử nổi tiếng. Câu chuyện về chàng K’lang và nàng H’Biang. Cũng bởi lý do đó mà người ta thường nói nơi đây là nơi tình yêu bắt đầu.

Vẻ đẹp của nơi này lung linh tới mức chỉ cần chọn một góc chụp bất kỳ là có ngay bứa hình triệu like rồi. Cứ thể mà đăng hình sống ảo cả năm. Khiến người ta ngỡ mình đang lạc đến nơi trời Âu nào đó. Hay lạc bước vào trong  câu truyện thần thoại ngay tại Đà Lạt.

>> Black Rock Garden Đà Lạt cũng là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Để được check in hồ Vô Cực ở Đà Lạt thì bạn phải mua vé vào cổng. Vé này là để vào khu đường hầm Đất Sét  Đà Lạt. Mức giá vé hiện tại là:

Giá vé 60.000 vnđ/khách (người lớn)

Giá vé 30.000 vnđ/khách (trẻ em)

Giờ hoạt động từ 7h cho đến 17h chiều hằng ngày. Bạn có thể sắp xếp lịch trình phù hợp với thời gian trên. Hồ vô cực chắc hẳn sẽ là điểm đến mê ly dành cho bạn.

Nếu như bạn mê Đà Lạt đến vậy thì nhanh chân đến với hồ Vô Cực Đà Lạt nào. Cùng người thân yêu ngắm cảnh, chụp hình và đắm chìm trong khung cảnh ở đây thì còn gì bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *