0919 940 838

Thích thú với bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng thực thực ảo ảo

Bảo tàng thường khiến người ta nghĩ đến thứ gì đó cổ xưa và nghiêm trang. Tuy nhiên, khi ghé bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó ngay tức khắc. Với hình ảnh sống động và ngàn gốc sống ảo. Nơi đây hiện đang thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm và chụp hình.

Bảo Tàng 3D Đà Nẵng- điểm đến cho giới trẻ

Bảo tàng 3D này nằm ở Lô C2-10 đường Trần Nhân Tông (Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Bảo Tàng này sở hữu diện tích lên đến  3.000m2. Nơi sở hữu hàng trăm bức tranh với quy mô khá lớn. Những bức tranh này được vẽ trên tường, sàn nhà, trần với nhiều màu sắc. Tạo nên một không gian kỳ thú cho du khách.

>> Công viên kỳ quan thế giới Đà Nẵng cũng là nơi check in được nhiều người yêu thích.

Trong bảo tàng có tổng cộng 9 khu vực. Gồm có 130 tác phẩm. Được vẽ bởi gần 20 nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc. Theo đó, tầng 1 có 5 khu vực chủ đề: Nghệ thuật cổ điển – Classic, Ảo ảnh – Optical, Động vật hoang dã – Saffari, Đại dương – Aqua, Thế giới thần tiên – Fantasy. Với giá vé bảo tàng tranh 3d Đà Nẵng khá hợp lý.

Bảo tàng 3D được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Art In Paradise. Tập đoàn này nổi tiếng với hệ thống Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D Art có mặt trên toàn cầu. Ngắm ngía và check in với những hình ảnh 3D sáng tạo sẽ tạo cảm giác thích thú cho du khách.

Giá vé bảo tàng tranh 3d Đà Nẵng

Giá vé: 140,000VNĐ/người lớn và 100,000VNĐ/ trẻ em.

MIỄN PHÍ đối với trẻ em dưới 1m

Thời gian chơi: 2 tiếng bạn có thể khám phá được 9 khu trong bảo tàng.

Đến với bảo tàng này, bạn sẽ thấy nguồn sáng tạo, đam mê chụp ảnh trỗi dậy hơn bao giờ hết. Đến đây, bạn sẽ tha hồ tạo dáng với những bức tranh 3D như là cảnh thật. Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng được thiết kế với 9 khu chủ đề riêng biệt. Từ đây, bạn sẽ có nhiều góc chụp tha hồ mà sống ảo.

Những gia đình có cháu nhỏ cũng nên đưa bé đến đây để khơi nguồn sáng tạo cho bé. Chắc hẳn, các bé sẽ vô cùng thích thú với những hình ảnh 3d ở đây. Ba mẹ cũng giúp các bé tìm hiểu thế giới qua những bức tranh 3D này.

Đây cũng là điểm đến của những nhóm bạn bè, gia đình vào dịp thành thơi hay cuối tuần. Cùng tham quan, cùng chụp hình, cùng trò chuyện bên những bức hình này cũng khá thú vị.

>> Lưu ngay các quán cafe check-in đẹp ở Đà Nẵng này nhé.

Những lưu ý Khi Tham Quan Bảo Tàng 3D Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm của những du khách khi đến đây thì nên cầm theo điện thoại thay vì sử dụng máy ảnh. Vì góc chụp và ánh sáng ở bảo tàng phù hợp với điện thoại hơn.

Nên đi số lượng từ 2 người trở lên. Để các bạn có thể thay phiên nhau mà chụp hình cho nhau nhé.

Theo kinh nghiệm thì bạn nên lưạ chọn áo sáng màu. Bạn nên chọn áo màu sáng sẽ chụp hình được đẹp và nổi bật hơn.

Bảo Tàng tranh 3D Đà Nẵng chắc hẳn là địa điểm siêu hấp dẫn với những ai mê chụp hình. Ngoài ra, Đà Nẵng còn rất nhiều điểm đến thơ mộng và độc đáo nữa. Nếu bạn muốn khám phá dải đất này thì liên hệ Sohatravel nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *